Sa bàn giáo dục giao thông lớp 1

Mã sản phẩm: TP21620

Chất liệu: Sa bàn bằng nhựa, không cong vênh, chịu được nước, có màu tươi sáng, an toàn trong sử dụng. Các phương tiện giao thông được làm bằng nhựa. Các chi tiết khác được làm bằng nhựa.

Chi Tiết: Bộ Sa bàn giáo dục giao thông là sản phẩm thiết bị dạy học môn Tự nhiên xã hội lớp 1  theo SGk lớp 1 mới. Sản phẩm được sản xuất theo Thông tư 05/2019/TT-BGDĐT về danh mục Thiết bị dạy học tối thiểu lớp 1.

Bộ Sa bàn giáo dục giao thông giúp học sinh hình thành năng lực tìm tòi khám phá kiến thức thông qua quan sát; vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn cuộc sống.

a) 01 sa bàn ngã tư đường phố (mô tả nút giao thông), có vạch chỉ dẫn đường dành cho người đi bộ; kích thước (420×420)mm; có lỗ ở gần các góc ngã tư và được bố trí phù hợp để cắm các cột đèn tín hiệu và biển báo. có thể gấp gọn khi không sử dụng.
b) 04 cột đèn tín hiệu giao thông; kích thước phù hợp với kích thước sa bàn; có thể cắm đứng tại các góc ngã tư trên sa bàn.
c) Một số cột biển báo (đường dành cho người đi bộ; nhường đường cho người đi bộ; cấm người đi bộ; cấm đi ngược chiều; giao nhau với đường sắt; đá lở); kích thước phù hợp với kích thước sa bàn; có thể cắm đứng tại các vị trí phù hợp trên sa bàn.
d) Mô hình một số phương tiện giao thông (ô tô 4 chỗ; xe buýt; xe tải; xe máy; xe đạp); kích thước phù hợp với kích thước sa bàn.